HỘI THI “TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN” NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2023

Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 59/KHLT-SGDĐT-CĐGD ngày 22/5/2023 giữa Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên” ngành Giáo dục năm 2023.
Với mục đích chào mừng thành công đại hội công đoàn cơ sở tiến tới đại hội công đoàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam lần thứ XII, đại hội công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVII và đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028.
Đây là dịp để các CĐCS tham gia văn nghệ và giao lưu với nhau nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Ngày 19/06/2023 Công đoàn Trung tâm GDTX tỉnh tham gia Hội thi “TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN” NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2023 Cụm 1 tại hội trường trường Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Đây là dịp để Công đoàn viên giao lưu, học hỏi và trải nghiệm.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi!